'หลังจากห่างหายจากวงการไป  1 ปีเต็ม  ผมกลับมาใหม่กับบทความเรื่องเด่นที่ได้ลงถึงหน้าปก!!'

 

บนมือที่ยังสั่นเทา ผมก้มลงมองตัวหนังสือเพียงไม่กี่ตัวที่โดดเด่นอยู่ตรงหน้าด้วยสายตาที่ไม่อยากจะเชื่อ.."เลี้ยงอย่างไร ให้สี(เท็ก)ไม่ตก?" บทความของผมถูกโปยหราโดดเด่นเป็นสง่าอยู่ตรงนั้น แม้จะห่างหายจากวงการขีด ๆ เขียน ๆ และเท็กซัสแดงไปนาน แต่การกลับมาในครั้งนี้กลับยิ่งใหญ่กว่าทุกครั้งที่ผ่านมา คงจะมีไม่กี่ครั้งหรอกครับที่เราจะได้รับโอกาสที่ดี บทความถูกยกให้เป็นเรื่องเด่นของฉบับกับหนังสือที่มีผู้อ่านหลายหมื่นคนอย่างนี้ 

ไม่มีอะไรจะพูด นอกจากจะบอกว่า 'ดีใจจริง ๆ ครับ' ^ ^

และรู้สึกอบอุ่นใจอย่างบอกไม่ถูกเจง ๆ

(รูปแบบหนังสือในตอนนี้มีการปรับเปลี่ยนขนาดกันเล็กน้อยอาจเพราะเพื่อให้สอดคล้องกับยอดขายที่มากขึ้นกว่าแต่ก่อน โดยมีขนาดปรับขนาดของเล่มให้ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม และเพิ่มหน้าสีมากขึ้นด้วย ทำให้หนังสือดูดีขึ้นกว่าเดิมมากครับ^ ^)

 

 

ที่ปลายลูกศรชี้ กับ ตัวหนังสือสีเหลืองนี้แหละครับ คือ ความภาคภูมิใจครั้งสำคัญของผม..^ ^

 

 

บทความในครั้งนี้ ถูกจัดให้อยู่ในหมวด 'เรื่องเด่นจากปก' และอยู่ในส่วนต้น ๆ ของเล่ม เรียกได้ว่าเปิดไปไม่กี่หน้าก็เจอกันแล้วครับ อีกทั้งยังมีภาพหน้าคอลัมป์แนะนำเล็ก ๆ ให้ดูเป็นตัวอย่างพร้อมทั้งบอกเลขหน้าด้วย ดึจังเลยนะครับ ^ ^ 

 

 

ที่น่าประทับใจที่สุด บทความในตอนนี้ถูกพิมพ์เป็นภาพ 4 สีด้วยนะครับ ซึ่งจะมีแค่บทความไม่กี่หน้าเท่านั้นในเล่มที่จะได้ถูกตีพิมพ์รูปแบบนี้ นับได้ว่าการกลับมาเขียนบทความในครั้งนี้ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นและน่าประทับใจจริง ๆ ^ ^

 

 

อีกหน้าครับที่เป็น 4 สี และที่เห็นปลาสวย ๆ ภายในเล่มนี้ไม่ใช่ของผมนะครับ ทางสำนักพิมพ์เป็นผู้จัดภาพและตกแต่งให้ สวยงามมากมาย ๆ ในความรู้สึกครับ ชอบ ๆ ^ ^

 

 

และข้างบนเป็นภาพของบทความหน้าอื่น ๆ ที่ได้ลงตีพิมพ์นะครับ แม้จะไม่ได้เป็น 4 สีทั้งหมด แต่ได้แค่นี้ก็ดีมากแล้ว.. เป็นอีก 1 เล่มครับ ที่น่าภาคภูมิใจเป็นที่สุด..

โดยหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเนื้อหาของบทความนี้คงจะสร้างประโยชน์ได้ไม่มากก็น้อยนะครับ

ให้สมกับความตั้งใจของสำนักพิมพ์ที่ให้โอกาสดี ๆ กับผมถึงเพียงนี้

ผมหวังให้เป็นอย่างนั้นจริง ๆ ^ ^

  

 

 

Comment

Comment:

Tweet

พ่อหนูชอบอ่านหนังสือแบบนี้มากค่ะ ><''

อิอิ ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์บล็อกนะคะ

หวังว่าคงจะได้ดูโปเยโปโลเยเวอร์ชั่นใหม่ แบบจุใจแน่นอน 555

#1 By on 2010-06-12 19:39