'เมื่อการเดินทางมาถึงจุดสิ้นสุด บทแห่งกาลอวสานก็จึงมาถึง!!'

 

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อครับว่าบทความขนาดยาว (ที่สุดเท่าที่เคยเขียนมา) มีอันต้องเดินทางมาถึงจุดสิ้นสุดแห่งบทสรุปของการตามล่าค้นหาปลาสวยกันแล้ว ใจหายเหมือนกันครับเมื่อมารู้ตัวว่าเล่มนี้จะเป็นเล่มสุดท้ายแล้วที่จะเขียนถึงเจ้าลูกปลาน้อยในแง่นี้  ถ้าถามว่าผมเหนื่อยไหมกับการเขียนบทความขนาด 4 หน้ากระดาษ A4 พร้อมรูปถ่ายปลาสวย ๆ ส่งให้ทางสำนักพิมพ์ทุกเดือน ผมตอบได้ทันทีเลยครับว่ามันไม่เหนื่อยเลยครับ แถมยังสบายเอามาก ๆ อีกต่างหาก ทั้งที่ความเป็นจริงแล้วผมน่าจะเขียนได้เพียงไม่กี่หน้าก็น่าที่จะหมดมุกเขียนแล้ว แต่เนื้อหาของบทความต่าง ๆ ก็ยังทยอยไหลออกจากความคิดราวกับน้ำป่าที่ไหลหลาก มุมมองในการเขียนพลั่งพรูออกมามากมายและไม่มีทีท่าว่าจะยอมหยุดแต่โดยง่าย เกี่ยวกับเรื่องนี้มันได้สร้างความประหลาดใจในตัวเองอยู่ไม่น้อยเลยเหมือนกัน ว่าทำไปได้อย่างไร..?!!^^

 

 

 

ในรอบนี้ หน้าปกมาเขียวดำครับ หน้าปกยังเป็นกลุ่มของปลาเท็กซัสแดง และ ปลา Flower Horn ที่มีมุก ดูแล้วลายตาดีจริง ๆ และสีเขียวที่เห็นก็ดูแล้วสบายตา ชอบอีกเช่นกัน..^^

 

 

ถ้าเข้าใจไม่ผิด บทความของผมอาศัยอยู่กับเลข 119 มาหลายฉบับแล้ว สงสัยเลขนี้จะมีความหมายอะไรซักอย่าง ว่าแล้วก็ว่าจะลองเสี่ยงโชคตามตำรับของหนุ่มไทยหัวใจสิงห์ดูสักครั้ง.. เจ้าประคู๊ณ.. ถูกสักครั้งทีเถ๊อะ...!!^^

 

 

 

ในแผ่นเปิดหน้าเห็นคำว่า 'ตอนอวสาน' เสียตัวใหญ่เชียว ราวกับการได้ติดตามละครทีวีมานานและกำลังจะได้ดูในบทสุดท้าย เห็นแล้วก็หวิว ๆ เหมือนกันนะ.. T T

 

 

และยังคงได้รับความไว้วางใจอีกเช่นเคย รูปภาพในบทความทั้งหมดเป็น 2 สีที่น่าพึงพอใจ เห็นอย่างนี้แล้วมันช่วยทำให้บทความดูน่าอ่านขึ้นเยอะเลยครับ เวลาอ่านก็ดูรูปปลาเป็นกับแกล้มไปด้วยรู้สึกสมจริงดี 555 ^^

 

 

ขอบคุณโอกาสและทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำให้บทความของผม (ในตอนนี้) จบลงได้อย่างบริบูรณ์ มันเป็นครั้งหนึ่งในความทรงจำที่ดีครับ และจะประทับอยู่ในใจผมตรงห้องที่ได้จัดเตรียมไว้เป็นพิเศษตราบเท่านานแสนนาน..

ขอบคุณอีกครั้งด้วยใจดวงนี้ทั้งหมดทั้งปวง^^

 

Comment

Comment:

Tweet