'ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ รอบนี้ได้หน้า 2 สีทุกหน้าแล้วครับ!!'  

 

เล่มนี้เป็นอีกหนึ่งเล่มที่ผมชอบดีไซน์ของปก ลวดลายที่ออกอาร์ท ๆ แสงสีล้ำสมัยนิด ๆ บวกกับสีดำที่คอยคลับ ทำให้ภาพของเหล่าลูกปลาน้อยของเราส่องสว่างเจิดจ้าในที่มืดมาก ภาพบนขวาคือปลาเท็กซัสแดงตัวเขื่องที่ยังคงความโดดเด่นในทุกเล่มอย่างสม่ำเสมอ ถัดลงมาเป็นปลานกแก้ว Love ๆ ที่ดูน่ารักน่าชัง (แม่ปลาพันธุ์นี้แหละที่ให้เท็กแดงได้สวยงามบาดใจเป็นที่สุด) ถัดลงมาอีกทางด้านซ้ายมือเป็นปลาในกลุ่มตระกูลซุปเปอร์เรด ซินที่จะมีสีแดงตลอดลำดัว และถ้าเป็นตัวผู้จะให้หัวที่โหนกมาก ส่วนสองตัวที่เหลือคือตัวที่หันหน้าตรงหาเราและตัวด้านล่างเป็นปลากลุ่ม Flower Horn ที่คงสเน่ท์และมีสาวกไม่แพ้เท็กซัสแดงของเรา^^

 

 

และนี่คือหน้าตาของหน้าปกที่ดูเก๋ ไก๋ สไลเดอร์ที่ว่าครับ.. สวยงามใช่ไหมล่ะ!! ผมว่ามันทำให้ปลาของเราดูเป็นปลาแห่งอนาคตจริง ๆ ให้ตายเถอะ โรบิ้นส์^^

 

 

ยังคงความเสมอต้นเสมอปลายครับ เรียกได้ว่าเปิดหน้าท้าย ๆ เมื่อไหร่ เป็นได้พบบทความบวม ๆ ของผมอย่างแน่นอน HA HA ชอบจริง ๆ

 

 

 

ในรูปที่ทุกท่านได้เห็นอยู่นี้ มีของสะสมที่ผมชอบมากมายใส่เอาไว้ให้ดูเล่น ๆ กันด้วย ไม่ว่าจะเป็น Model Gundam wing ตัวสวยของ BUNDAI, ตุ๊กตาHip-Hop ตัวโปรด, เกมส์ Play 2 กลุ่ม RPG และที่จะลืมเสียไม่ได้ สถานแสดงเจ้าลูกปลาน้อยที่น้อยคนนักจะได้เห็นของเรา

สิ่งเหล่านี้ คือ สิ่งที่ได้เห็นเมื่อไรเป็นต้องอมยิ้มร่าอย่างภาคภูมิใจไปซะทู้กทีเลยครับ เป็นความชอบที่มาจากใจอ่ะ..^^

 

 

และสิ่งที่น่าชื่นชมยินดีอีกสิ่งหนึ่งในหนังสือเล่มนี้นั่นก็คือ บทความของผมได้ลงภาพ 2 สีทั้งหมด  8 หน้าเลยครับ แรกที่เห็นมันเกิดเป็นความรู้สึกปลาบปลื้มเอามาก ๆ เพราะเจ้าสิ่งนี้มันบ่งบอกอะไรได้หลาย ๆ อย่างในตัวของมันเอง ที่ชัดเจนที่สุดก็เห็นจะเป็นบทความบวม ๆ ของผมดูมีสีสันขึ้นมากทันตาเห็น สามารถมองเห็นเส้นเลือดฝอยบนใบหน้าได้อย่างชัดเจน..  (ล้อเล่นน่ะครับ) 

คิดอีกแง่.. ทุกอย่างย่อมต้องมีต้นทุน และการได้รับการพิจารณาในครั้งนี้จากทางสำนักพิมพ์นั่นย่อมหมายถึงสิ่งที่ผมเขียนไปนั้นคงเหมาะสมกับต้นทุนที่เพิ่มขึ้นนี้แล้ว บทความได้รับความสนใจในระดับที่สูงขึ้น.. 

มันช่างให้ความรู้สึกดีใจอย่างบอกไม่ถูกเลยครับ ^^

 

 

บอกตามตรงว่าเห็นอย่างนี้แล้วมีกำลังใจที่จะเขียนขึ้นอีกจมเลย..

ขอบคุณทุกแรงใจ แรงเชียร์ของทุกคนมา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ..

ขอบคุณมากมาย ๆ ^^

Comment

Comment:

Tweet