'เห็นรูปตัวเองในเล่มนี้ เล่นเอาผมเกือบนั่งตกเก้าอี้'

 

สำหรับใครก็ตามที่ยังไม่ค่อยรู้จักปลาในกลุ่มปลาหมอนี้ สามารถดูหน้าตาได้จากภาพบนหน้าปกของเล่ม (ยังคงเป็นน้องปลาหน้าเดิม ๆ  RT, SS, FH) และถ้าสังเกตกันต่อก็จะเห็นว่าปลากลุ่มนี้ที่กำลังเป็นที่นิยมนั้น ถ้ามีหัวที่ตุ่ย ๆ ได้ก็จะยิ่งดี ราคาปลาก็จะก้าวกระโดดขึ้นไปอีกขั้นที่แพงกว่าเดิม (มาก) ทั้งนี้เพราะความเชื่อเรื่องความเป็นสิริมงคลและความหายากที่ไม่ค่อยมีให้เห็น

และความหายากก็สามารถเรียงลำดับได้ตามรูปเลยครับ

กลุ่ม ซุปเปอร์แรด ซินมาที่ 1, Flower Horn ที่ 2 และพี่เท็กเรารั้งอันดับ 3

หายากจริง ๆ ครับ เท็กซัสแดงสวย ๆ หัวโหนก ๆ ฟันธง..

ด้วยเหตุนี้เอง สมนราคาจึงได้สูงดังคำที่เขาร่ำลือ^^

 

 

เล่มนี้หน้าปกสีขาวตัดกับแดงได้ใจมาก ขับให้สีแดงสว่างสดใสเรืองรอง จากที่สังเกตดู นอกจากหัวปลาที่โหนกที่หลายคนเชื่อในเรื่องของอายุที่จะยืนยาวตามแล้ว สีแดงที่เห็นนั้นมันก็ดูเป็นมงคลมั่กมาก ยิ่งชาวจีนเห็นยิ่งชอบครับ  

 

 

ตอนนี้ในเล่มเป็นตอนที่ 4 แล้ว ตำแหน่งของบทความก็ยังอยู่ในกลุ่มร้้งท้ายอยู่ดีจนแฟนคลับหลายคนเริ่มที่จะจำได้แล้ว สามารถเปิดหาเจอได้ไม่ยาก^^ 

 

 

และรูปนี้แหละ คือ รูปแห่งประวัติศาสตร์อ่ะ ทำเอาผมแทบตกจากเก้าอี้.. เพราะจากประสบการณ์อ่านหนังสือที่ผ่านมา ผ่านตาหนังสือปลามาหลายเล่ม ผมไม่เคยหนังสือเล่มไหนมีรูปปลาใหญ่ได้ใจเท่านี้ และนี่ไม่ใช่รูปปลานะ เป็นรูปผมแบบครึ่งตัวเต็ม ๆ กินพื้นที่ประมาณ 2 ใน 3 ของหน้ากระดาษ

ยิ่งใหญ่ทำลายทุกสถิติครับ!!  ดูรูปแล้วช่างน่าตื่นตะลึงเสียนี่กระไรจริง ๆ ครับ ขอบอก ๆ

(สงสัย เล่มที่แล้วลงรูปเล็ก แฟน ๆ เลยเรียกร้อง..^^)

รูปของผมจึงได้ออกมาอภิมโหฬารถึงเพียงนี้ HA HA!! 

 

 

ยังรักษาสถิติหน้าสีไว้ได้ดีครับ ในเล่มนี้ผมยังได้หน้า 2 สีอยู่ที่ 4 หน้ากระดาษเหมือนอย่างเคย แถมทางฝ่ายศิลป์ยังได้ใส่ชื่อของผมลงในบทความแสดงความเป็น 's ของเนื้อหาได้ดีจริง ๆ ดูท่าสงสัยผมกำลังจะดังกันใหญ่โตแล้วนะครับตอนนี้ มีชื่อเสียงเลื่องลือระบือไกลเจง ๆ ..

(คิดเข้าข้างตัวเองสุด ๆ ) ^^

 

 

แต่รูปปลาในเล่มนี้ไม่ใช่ของผมนะครับ เข้าใจว่าตอนนั้นหารูปมาใส่ให้ไม่ทัน ทางบก.จึงนำรูปของเพื่อน ๆ ในวงการมาลงให้ ต้องขอบคุณมา ณ ที่นี้ด้วยครับ..

เป็นปลาของใครบ้างก็ไม่รู้ คงต้องดูกันเอาเอง

รู้แต่เพียงว่า สวย ๆ กานท้างน้านเลยนะ คุงพี่^^ 

 

Comment

Comment:

Tweet